บทความ
 
เข้าชม 302 ข่าววันที่ : 13 พ.ย. 2560

“ตัวเลขกับเรื่องราวของสุขภาพ”

วันก่อนได้มีการถกเถียงกันเรื่องสุขภาพกับตัวเลขและมีผู้ขอคำปรึกษามากมายครับ กับประเด็นเลขคู่นั้น คู่นี้ มีผลด้านสุขภาพ อย่างนั้น อย่างนี้ วันนี้ผมขอมาไขความเข้าใจให้พิจารณากันนะครับผม

เกี่ยวกับเรื่องราวของสุขภาพนั้น ในการพยากรณ์ตัวเลข มักไม่มีผู้เอามาเผยแพร่มากนัก นั่นก็เพราะหากนำมากล่าวจะทำให้เกิดการวิตกกังวลว่าจะใช้เลขเหล่านั้นดีหรือไม่ ผู้คนก็จะพาลไม่ใช้กันไปหมดครับ

แต่ผมอยากนำเรียนอย่างนี้นะครับว่า ทุกสิ่งในโลกล้วนอนิจจัง มีเกิดก็ต้องมีดับ มีเสื่อมถอย ไม่มีสิ่งใดที่จะจีรังยั่งยืนไปตลอดกาลครับ มันมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ หากเราทำใจยอมรับจุดนี้ได้ ก็จะไม่เป็นกังวลครับผม

แต่ที่ผมกังวลมากก็คือการโจมตีตัวเลขครับ เพราะเวลาที่ใครอยากจะบอกว่าเลขนั้นเลขนี้ไม่ดีอย่างไร มักจะหยิบเอาเรื่องสุขภาพมาโจมตีเลขนั้นๆ ซึ่งนั่นเป็นการไม่ถูกต้องนักนะครับ เพราะทุกเลข ทุกตัว ทุกคู่นั้นสะท้อนด้านสุขภาพทั้งหมดครับ ไม่มีเลขใดๆ ที่ไม่สะท้อนผลด้านสุขภาพ เพียงแต่จะมากจะน้อย จะแสดงอาการหรือไม่ก็มีเหตุ มีปัจจัยจากเจ้าชะตาด้วยครับ แต่ที่แน่ๆ หากหมายเลขใดที่มีโอกาสไปคู่กับเลข 0 แล้ว โอกาสที่เลขนั้นๆ จะแสดงออกทางด้านสุขภาพที่ไม่สู้ดี ก็จะมีมากขึ้นครับ เพราะ 0 คือดาวมฤตยู สะท้านด้านสุขภาพชัดเจนนั่นเองครับ

ซึ่งเลขต่างๆ ตั้งแต่ 0 – 9 นั้นสะท้อนสุขภาพด้านไหนกันบ้างนั้น มีดังนี้ครับ

-       1 = โรคหัวใจ โรคความดัน โรคเกี่ยวกับสายตา แพ้แสง ตะคริว ชัก ปวดศีรษะ นอนไม่หลับ ไมเกรน ไข้ ตัวร้อน โรคของสันหลังหรือบั้นเอว

-       2 = วัณโรค ภูมิแพ้ ผื่นคัน ผิวหนัง โรคเกี่ยวกับตา โรคจิต โรคมานน้ำ ระบบเลือดและต่อมน้ำเหลืองผิดปกติ เบาหวาน โรคทรวงอก เต้านม มดลูกมีปัญหา

-       3 = โรคขัดเบา ดีซ่าน เบาหวาน กล้ามเนื้อกระตุก บาดเจ็บที่เส้นเอ็น โรคนิ้วล็อค บาดแผลฟกช้ำหรือแผลที่เกิดจากไฟและน้ำร้อนลวก ไข้พิษ โรคภูมิแพ้ ไซนัสอักเสบและโรคเกี่ยวกับจมูก โรคเกี่ยวกับลมทุกชนิด

-       4 = ปวดศีรษะ โรคภายในช่องปาก โรคเกี่ยวกับฟัน เจ็บคอ หูหนวก โรคสมองพิการ ความจำเสื่อม โรคมือและเท้า แขนขาชา ลำไส้ทำงานไม่ปกติ พูดติดอ่าง

-       5 = โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรควิกลจริต โรคเกี่ยวกับระบบประสาท โรคพาร์กินสัน โรคกระเพาะอาหาร โรคลำไส้ โรคตับ ม้ามโต โรคปอด เบาหวาน โรคเกี่ยวกับเท้า ต้นขาและโคนขา ปวดเอว สะโพก และก้นกบ

-       6 = โรคทางเพศสัมพันธ์ โรคเกี่ยวกับอวัยวะสตรี โรคผิวหนัง โรคหืด ไมเกรน ไข้หวัด มดลูกผิดปกติ ถุงน้ำดี โรคผิวหนัง โรคคอและคอหอย หลอดลม ทอลซิลอักเสบ ไทรอยด์ ไตพิการ ปวดบั้นเอว เจ็บป่วยเพราะร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอ

-       7 = โรคเกี่ยวกับกระดูก โรคผิวหนัง โรคเส้นประสาท โรคจิตเสื่อม โรคหวาดระแวง โรคเกี่ยวกับม้าม โรคอัมพาต โรคเกี่ยวกับทวารหนัก

-       8 = โรคที่หาสาเหตุไม่พบ โรคตับพิการ โรคพิษสุราเรื้อรัง โรคลมชัก

-       9 = โรคที่เกี่ยวข้องกับสมอง วิตกจริต หวาดระแวง ตกใจง่าย ขวัญอ่อน ฟุ้งซ่าน โรคที่มีการยืนออกมาแบบผิดปกติ เช่น โรคท้าวแสนปม สะเก็ดเงิน ประสบอุบัติเหตุลักษณะแปลกๆ ที่หาข้อสรุปไม่ได้

-       0 = โรคลึกลับที่หาสาเหตุไม่ได้ โรคริดสีดวงทวาร โรคภูมิแพ้ ไซนัส ปอด หลอดลม ระบบภายในร่างกายผิดปกติ โรคมะเร็ง

แต่ละเลขจะสะท้อนโรคภัยต่างๆ ดังข้างต้นนะครับ ส่วนพอเป็นกลายมาเป็นเลขคู่ต่างๆ ก็ให้เราจับคู่เลขนั้นเข้าด้วยกัน ซึ่งจะสามารถลงลึกไปถึงโรคต่างๆ นั้นได้ครับ ตัวอย่างเช่น 4 และ 5 เมื่อมาคู่กันก็เอาลักษณะเด่นของโรคนั้นๆ มาวิเคราะห์ครับ 4 คือ อาการปวดศีรษะ 5 คือ อาการความดันโลหิตสูง พอนำมาคู่กันก็อาจเป็นการสะท้อนโรคเส้นเลือดในสมองตีบได้นั่นเองครับ

จะเห็นได้ว่าเลขคู่ 45 - 54 นับว่าเป็นเลขมงคลมาก แล้วทำไมยังสะท้อนการเกิดโรคได้ ก็เพราะที่ผมกล่าวไว้ข้างต้นนั่นแหละครับ ทุกเลขมีทุกโรค คู่ทุกเลข ย่อมมีโรคปลีกย่อยออกไปมากมาย เช่นกัน

ดังนั้น หากใครที่กำลังโจมตีเรื่องตัวเลขด้วยสุขภาพ ขอบอกเลยครับว่า หยุดได้แล้วครับ มันจะเป็นการยกประเด็นซึ่งสร้างความตระหนกให้กับผู้ใช้มากเกินไป เพราะอย่างไรเสียเราก็ยังต้องยังคงใช้โทรศัพท์กันอยู่ใช่หรือไม่ครับ เพียงแต่หากใครมีเลขใดสะท้อนอยู่ก็ให้ระมัดระวัง รักษาสุขภาพด้านนั้นๆ เป็นพิเศษขึ้น และทางที่ดีที่สุด คือ ดูแลตัวเองทุกๆ ด้านจะดีมากครับ “สุขภาพดีไม่มีขาย อยากได้ต้องสร้างเอง” ครับ ตัวเลขนั้นมีหน้าที่สะท้อนความเป็นไปให้เราทราบเท่านั้นครับผม ^_^

  อาจาร์ยหมูอินเตอร์  พันล้านและครูเอก  เลขพยากรณ์

 
 
   

หน้าแรก | ทำนายเบอร์  | รับจัดเบอร์สวย | การสั่งซื้อ-แผนที่ร้าน  |  ติดต่อเรา
098 789 4295,061 363 6936
Line ID : SUPERKINGNUMBER
suwarin.om@gmail.com
คลิก
COPYRIGHT (C) 2015 superkingnumber.com All Right Reserved.